Máy làm Bắp rang bơ

Máy Bắp rang bơ làm thơm giòn, trời lạnh được thưởng thức bắp rang bơ thật là tuyệt. Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Mỹ đưa ra thì các loại ngũ cốc bao gồm như ngô, gạo, đậu rất tốt cho sức khỏe vì những loại thực phẩm này giàu polyphenol. Bắp rang bơ có tác dụng chống ung thư.

Máy làm bắp rang bơ

NSX: CHINA
Giá bán: 3.150.000VND
Thị trường: 3.550.000VND
NSX: CHINA
Giá bán: 3.350.000VND
Thị trường: 3.490.000VND

NSX: CHINA
Giá bán: Liên hệ
Thị trường: Liên hệ
NSX: china
Giá bán: 3.200.000VND
Thị trường: 3.682.000VND

NSX: china
Giá bán: 2.850.000VND
Thị trường: 3.250.000VND
        Bắp rang bơ: 

     .  Có tác dụng chống ung thư


        Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng bắp rang bơ có hàm lượng lớn các chất chống oxi hóa được gọi là polyphenols. Chất Polyphenol có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư và một số bệnh khác. 

Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Mỹ đưa ra thì các loại ngũ cốc bao gồm như ngô, gạo, đậu rất tốt cho sức khỏe vì những loại thực phẩm này giàu polyphenol.
Tiến sĩ Joe Vinson tại trường đại học Scranton ở Pennsylvania, chủ nhiệm công trình nghiên cứu, đã tiến hành đo hàm lượng polyphenol có trong ngũ cốc và thấy các chất chống oxi hóa có rất nhiều trong các loại ngũ cốc đặc biệt là ngô.

Tiến sĩ Vinson đã trình bày về cuộc nghiên cứu này ở Washington đã nói rằng: “Các sản phẩm ngũ cốc có hàm lượng các chất chống oxi hóa còn nhiều hơn cả hoa quả”. Chính vì vậy nếu chú trọng đến việc tăng cường các loại thực phẩm ngũ cốc cơ thể bạn sẽ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các căn bệnh ung thư.

     . Tự làm bắp rang bơ thơm giòn


        Nguyên liệu: 5 ½ chén bỏng ngô; 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ; 1 chén bơ nhạt, làm mềm; 2 chén đường nâu nhạt; ½ chén siro ngô (là 1 dạng siro ngọt màu trắng trong, hơi sệt, được chiết xuất từ hạt ngô); 1 muỗng cà phê muối; 1 muỗng canh kem heavy cream; ½ muỗng cà phê baking soda; 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.
Cách làm:
               - Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 120oC (250oF)
               - Cho bỏng ngô và hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đều lên với nhau và                  đặt sang một bên.
               - Làm tan chảy bơ trong một chảo cơ trung bình ở nhiệt độ vừa.
               - Khuấy đều với đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp                  với nhau. Đun hỗn hợp cho đến khi sôi,phải khuấy đều liên tục.
               - Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi tiếp tục đun trong 5 phút.
               - Tắt bếp và nhẹ nhàng cho baking soda và khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt.                  Cho vani chiết xuất vào khuấy tiếp.
               - Sau đó, rưới hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô.
               - Đảo nhẹ để bỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.
               - Cho bắp rang ra khay đã lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong                  khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại cho ra đảo nhẹ một lần.
               - Chuyển bắp rang ra giấy nướng và để nguội trước khi thưởng thức nhé. Nếu bạn                     muốn để bắp rang bơ lâu hơn, có thể bảo quản bắp rang bơ trong lọ thủy tinh đậy                  nắp kín cho giòn.


www.Sieuthiso1.com - Siêu thị điện máy Trường Việt phân phối và bán sỉ: máy làm bắp rang bơ, nồi làm bắp rang bơ, may lam bap rang bo giá rẻ...và nguyên liệu làm bắp rang bơ với chất lượng sản phẩm tốt – giá thành ưu đãi.