Giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

Sau khi sinh con bạn không nhận ra chính thân hình của mình nữa. Bạn “xồ “ người ra cùng vòng eo quá khổ. Đó là do quá trình mang thai da bụng dãn ra , cộng với dinh dưỡng được bổ sung nhiều nên năng lượng dư thừa tích tụ thành mỡ ở vòng 2. Bạn đừng quá lo sợ, chúng tôi xin mách bạn một số mẹo để bạn giảm mỡ bụng sau khi sinh an toàn với máy tập bụng, lấy lại dáng người thời con gái.

1. Cho con bú
Cho con bú còn có thể giảm mỡ bụng sau khi sinh
Nhiều người nghĩ cho con bú làm hỏng ngực. Hoàn toàn nhầm lẫn, điều đó giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cũ. Khi con bú, dạ con của người mẹ dễ dàng co bóp lại, người mẹ phải cung cấp năng lượng để tiết sữa nên có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Cho con bú vừa rất tốt cho bé vừa là cách giảm bớt mỡ bụng sau khi sinh.

2. Tập thể dục thẩm mỹ, lắc vòng và đi bộ
Tập thể dục nhẹ nhàng để nhanh chóng giảm mỡ bụng sau khi sinh
Phụ nữ sinh thường, sau hai tháng là đã có thể bắt đầu tập thể dục thẩm mỹ để gìn giữ vóc dáng. Nhưng không nên vội vàng mong giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh chóng mà tập nặng bạn nhé. Vì cơ thể bạn chưa hoàn toàn ổn định. Lắc vòng và đi bộ khá phù hợp với phụ nữ sau sinh vì có động tác đơn giản, cường độ nhẹ nhàng. Bạn có thể tăng cường độ tập luyện dần tuỳ theo khả năng chịu đựng của cơ thể. Tập thể dục hợp lý với máy tập cơ bụng dưới làm co vùng bụng là cách cần thiết để giảm dần mỡ bụng sau khi sinh.

3. Chườm muối nóng
Chườm muối nóng giúp giảm mỡ bụng
Đây là cách giảm mỡ bụng đơn giản sau khi sinh theo dân gian , nhất là với phụ nữ còn ở cữ trong tháng. Sử dụng khoảng 1kg muối hột, rang cho nóng rồi đổ vào vỏ gối hoặc túi vải sau đó chườm lên bụng mỗi lúc có thể cho đến khi hết nóng.. Tuy nhiên, nên đắp vết thương nếu bạn sinh mổ. Bạn có thể thêm gừng giã nát rồi rang nóng lên với muối để chườm sẽ giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh hơn.

4. Mát xa với rượu gừng + nghệ
Mát xa làm giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả
Gừng , nghệ rửa sạch, giã nát rồi bỏ vào bình , đổ ngập rượu ngâm trong khoảng 2 tháng. Dùng rượu này mát xa bụng không những làm giảm mỡ vùng bụng sau khi sinh hiệu quả mà hòa nước tắm còn chống được cảm lạnh. Nắm vững những cách làm “giảm mỡ bụng sau khi sinh” tại nhà trên để không còn lo lắng sẽ đi làm trở lại thế nào với vòng 2 ngấn mỡ nữa bạn nhé. Chắc chắn bạn còn xinh đẹp hơn thời con gái với eo thon và dáng chuẩn với ban may tap bung.

Nguồn: http://tapbung.vn/giam-mo-bung-sau-khi-sinh-hieu-qua-tai-nha.html
Xem thêm: http://www.cyworld.vn/v2/myhome/blog/detail/homeid/12001110567/entry/23
Comments