Máy tập bụng thế hệ mới

Máy tập cơ bụng thế hệ mới  đem lại cho bạn một thân hình lý tưởng chỉ trong thời gian ngắn, chế đọ luyện tập dễ dàng, không quá hà khắc, phù hợp với mọi đối tượng nam, nữ, thanh niên, trung niên.

Máy tập cơ bụng cho bạn vòng 2 như ý, một cơ thể săn chắc, cân đối.

Ghế tập tạ đa năng http://tapbung.vn/lua-chon-may-tap-phu-hop-cho-moi-nguoi.html

Vòng 2 quyết định rằng cơ thể bạn có trở lên cân đối hay không. Để có bài tập cơ bụng hoàn thiện, bạn không thể chỉ chăm chăm nhắm vào cơ bụng. Máy tập cơ bụng giúp bạn có một thân hình đẹp tuy nhiên khi tập luyện bạn cũng cần lưu ý về phương pháp tập luyện.

Vùng cơ bụng và rốn có liên kết cùng nhau, vì vậy đừng chỉ tập một vùng. Dù một bài tập thể dục đặc biệt nào hay sản phẩm ăn kiêng có hứa hẹn điều gì, thì bạn vẫn không thể giảm mỡ bụng nếu không cắt giảm lượng calo, tập thể dục toàn cơ thể. Muốn có mọt vóc dáng hoàn hảo không những tập luyện thường xuyên mà còn phải kết hợp với chế đọ ăn uống khoa học, theo tiêu chí: không thiếu, không thừa và hợp vệ sinh.

Dạng bài tập kết hợp máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong muốn. Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Tổng hợp máy tập

Ngoài ra, nếu thực hiện các bài tập năng động máy tập thể dục bụng ( xem tại đây http://tapbung.vn/mua-may-tap-the-duc-nao-de-dat-hieu-qua-cao-nhat.html ) như vừa đi bộ vừa xoay phần trên cơ thể, bạn sẽ vận động được tất cả cơ bụng và cả nhóm cơ lớn khác, qua đó giúp tiêu hao nhiều calorie và mỡ thừa trong cơ thể.

Lưu ý khi luyện tập với máy tập cơ bụng

Bạn nên lưu ý tập thể dục cường độ cao tốt cho sức khỏe tim mạch nhưng không giúp giảm cân hiệu quả.

Khi tập luyện bạn không lện đọc sách. Đọc sách có thể giúp bạn thư giãn nhưng sẽ làm hỏng tư thế tập của bạn, làm tăng khả năng bị tổn thương. Chưa hết, vừa tập vừa đọc sách có thể khiến bạn không chú tâm thực hiện tốt động tác. Thay vì đọc sách, hãy nghe nhạc hoặc xem ti-vi.

Bạn cần xách định lịch tập và lên thời khóa biểu luyện tập cho đúng. Nếu bạn tập thể dục nặng lâu ngày, cơ thể sẽ sản sinh quá mức lượng hormone gây stress như adrenalin và cortisol, làm tổn hại các mô.Vì thế, nếu vừa trải qua đợt vận động nặng, bạn nên dành ra ít nhất một ngày để nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để mau hồi phục sức khỏe.

Máy tập cơ bụng người đồng hành giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình tập luyện. Chỉ tập nâng đầu hay ngồi lên xuống sẽ không thể giúp bạn có kết quả. Vùng bụng và các bộ phận khác liên quan tới nhau, vì vậy nên tập thêm những khu vực khác, nếu không việc chỉ tập trung vào một vùng sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Thân hình đẹp và khỏe mạnh bạn lên tập luyện với máy tập cơ bụng nhiều hơn.

Máy tập cơ bụng được thiết kế thông minh

Máy được thiết kế hình tam giác vàng, hệ thống kéo lực là 2 cặp lò xo đàn hồi khi bạn ngồi dậy nó sẽ nâng bạn lên giống như  bạn đang tập kéo người vậy. Không tốn chút công sức nào cho tập luyện. Ngồi tập căng dãn cơ bắp, nằm tập thon gọn vòng eo. Mỗi ngày tập 10 -15 phút trong vòng 12 – 15 ngày bạn sẽ dần dần bye bye với mỡ bụng, cho vùng bụng săn chắc, vòng eo thon gọn.

Không chỉ tác động lên vòng eo, máy tập bụng với các con lăn bọc foam xoay tròn, massage từ lưng lên cổ, tạo sự thoải mái trong lúc luyện tập.

Thiết kế máy tập bụng thế hệ mới với ghế xoay tròn 360 đô, hỗ trợ các bài tập vặn chéo cơ hông, giúp hỗ trợ thực hiện các động tác yoga ở mức độ khó một cách dễ dàng. Tay nắm định vị  giúp giữ thăng bằng và tạo cảm giác an toàn cho người tập.

Tập luyện hiệu quả hơn với máy tập cơ bụng AD Rocket New 2013

Máy tập bụng AD Rocket New 2013Máy tập bụng Elip

Sản phẩm được thiết kế với 5 cặp đệm lăn trợ lực và ghế xoay 360 độ tiên tiến dễ dàng thực hiện các bài tập gập bụng kết hợp xoay chéo hông giúp nâng cao cường độ tập luyện.

Hai cặp lò xo có độ kéo tương ứng với 2 cấp độ cao, thấp phù hợp với các bài tập và cường độ tập khác nhau. Ghế xoay 360 độ và tay nắm định vị giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác vặn chéo cơ sườn nhằm đánh tan mỡ thừa ở vùng eo.Hai cặp đệm phần vai cổ giúp massage thoải mái trong quá trình tập luyện.

Máy tập bụng 6 lò xo xoay eo, cải tiến mới

Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo  Máy tập bụng AD Rocket Pro 6 lò xo

Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp l‎ý và chỉ cần 10 – 15 phút mỗi ngày với máy tập cơ bụng người tập có thể nhanh chóng.

 Thiết kế máy 6 lò xo mới hỗ trợ thêm bài tập căng cơ chân với bàn đạp có hạt chống trượt, lò xo thép bọc nhựa đàn hồi. Cặp con lăn đỡ phẩn cổ và đàu được chuẩn hóa, thay đổi được độ cao phù hợp với người tập.

Hãy nhanh chân sở hữu máy tập để có được thân hình hoàn hảo, vóc dáng như siêu mẫu!

Hiện nay Trường Việt đang thực hiện chiến lược giảm giá cho dòng máy AD Rocket 6 lò xo, giá  giảm hiện tại chỉ còn: 950.000 VNĐ.

Nguồn: http://tapbung.vn/may-tap-bung-the-he-moi.html

Xem thêm: http://dienmaytruongviet.blogspot.com/2013/08/tap-luyen-co-bung-hieu-qua-tai-nha.html

Comments