Máy tập cơ bụng AB Champ - TapBung.vn

Máy tập cơ bụng AB Champ - TapBung.vn

Máy tập cơ bụng AB Champ thiết kế mô phỏng sự chuyển động của các động tác giống như luyện tập bơi lội. Điều này sẽ cho phép bạn có một cơ bụng săn chắc và thúc đẩy chất béo được đốt cháy mãnh liệt. Máy tập AB Champ sử dụng công nghệ chuyển động đa chiều nhanh chóng mang lại cơ thể mà bạn luôn mong muốn.

Lời khuyên về máy tập cơ bụng: Những lợi ích mà nó đem lại là không thể phủ nhận, làm phẳng bụng, thon eo, quyến rũ hơn với bụng săn chắc…Nhưng để chọn cho mình một máy tập bụng phù hợp, tốt và hiệu quả không dễ vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, hàng nhái. Bạn còn băn khoan gọi ngay nhân viên tư vấn của TRƯỜNG VIỆT - Dẫn đầu về giá, đổi trả 14 ngày, bảo hành tất cả sản phẩm, miễn phí giao hàng tận nơi.

Máy tập cơ bụng Ab Rocket Twister

Giá thị trường: 2,350.000 VND
Giá bán: 1,750.000 VND
Tiết kiệm: 600.000 VND (25.53%)

Để xem giá chính xác, giảm mỗi ngày bạn truy cập: Máy tập bụng AB Champ 

1. Tính năng, đặc điểm nổi bật:

Làm săn chắc các cơ vùng bụng trên và phần hông, giúp nâng mông. Ngoài ra, Máy tập cơ bụng Ab Champ cung cấp sức đề kháng, cho phép thực hiện các động tác chống đẩy, gập người, bung duỗi cơ thể ra một cách tối đa mà không sợ bị đau các vùng khớp lưng.
- Máy tập cơ bụng AB Champ rất đa năng không chỉ vùng bụng săn chắc hơn, còn cánh tay, vai, ngực và lưng được thắc chặt
- Dễ dàng thay đổi các mức độ khác nhau tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, thiết kế đơn giản dễ tập luyện.
- Các bài tập của AB Champ giúp bạn có thể thực hiện được động tác xoắn trái và bên phải cả hai cơ bắp ở ngực và hai bên vai cánh tay, dễ dàng hơn khi kéo trở lại.
- AB Champ sử dụng công nghệ chuyển động đa chiều mà trước đây các máy tập thể dục tại nhà chưa có được.
- Công nghệ tiến tiến toning có tác dụng như một bài tập vật lý, với cách chuyển động của cơ thể như đang bơi lội giúp bạn rèn luyện các cơ tay. Thiết kế với công nghệ chuyển động đa chiều tác động vào các cơ từ mọi góc độ.
- Hỗtrợ kiểm soát tình trạng sức khỏe khi tập luyện nhờ vào hệ thống theo dõi.

2. Công dụng, lợi ích:

- Tập luyện thường xuyên với máy tập AB Champ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Tăng sức vận động của cơ bụng trên, các cơ phần dưới của cánh tay, ngực và vai và cơ đùi được tốt hơn.
- Kết hợp luyện tập trên máy và duy trì chế độ ăn uống hợp lý đây chắc chắn sẽ là một kế hoạch tuyệt vời để biến đổi cơ thể bạn thật khỏe mạnh và săn chắc.

Hợp tác cùng TRƯỜNG VIỆT:

Trường Việt phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị thể dục, thể thao, máy tập cơ bụng phát triển sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối và bán sỉ: Máy tập bụng tốt, dụng cụ tập cơ bụng, thiết bị tập cơ bụng, Ghế tập cơ bụng, mua bán dụng cụ tập cơ bụng tại nhà…Máy tập cơ bụng tốt: máy tập cơ bụng ad rocket, máy tập cơ bụng elip và black power

Thông tin liên hệ:

Lựa chọn Máy tập cơ bụng Tốt nhất

Address: 172 - 174 Nguyễn Thị Tần, phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam - Xem sơ đồ
Phone:(08) 2236-8382 - (08) 6260 7965 - (08) 6260 7968
Hotline: 0969 38 38 09 - 0939 10 3738
Fax:(08) 2236-8382
Email: truongvietdienmay@gmail.com
Website: TapBung.vn - DienmayTruongviet.vn - SieuthiSo1.vn - HangTotNhat.vn

 Xem thêm:

http://banbe.net/1394092484/blog/view/index/id/49411

http://www.sieuthiso1.com/may-tap-co-bung

Comments