Máy tập cơ bụng Total Core

Máy tập cơ bụng Total Core

Những nhóm cơ chính máy tập cơ bụng Total Core tập trung đến là bụng, ngực, cơ tay trước, cơ tay sau và vai. Cho vùng bụng săn chắc, vòng eo thon gọn với 10 phút tập mỗi ngày với máy tập thể dục

máy tập cơ bụng total core
Máy tập bụng Total Core

Tên sản phẩm: Máy tập bụng total core
Mã sản phẩm: total core
Giá bán: 990.000 VND
Thị trường: 1.090.000 VND
Nhà PP: CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG ViỆT
Address: 172-174-18P Nguyễn Thị Tần, P2- Q8,Tp.HCM 
Tel: 08.2236 8382 08.62607965


Giới thiệu về Máy tập bụng Total Core

Bạn nghĩ là rất khó tập cho bụng dưới phải không?

Vùng bụng dưới săn chắc và phẳng không chỉ giúp bạn tự tin diện quần áo ôm sát hay áo tắm, mà còn giúp bạn tránh xa được các cơn đau và gia cố thêm cho lưng.   

Hãy dành 15 phút cho 3 lần mỗi tuần để tập động tác đơn giản trên máy tập Total Core.Bạn sẽ sớm thấy kết quả thôi. 

Máy tập cơ bụng Total Core là sự kết hợp của các bài tập giúp bạn đạt được giấc mơ về thể hình đẹp. Bạn cũng nên thực hiện những bài tập cùng với âm nhạc đem lại hiệu quả cao hơn. 

Máy tập cơ bụng Total Core có những tính năng nàomáy tập cơ bụng Total Core

- Cho vùng bụng săn chắc, vòng eo thon gọn với 10 phút tập mỗi ngày với máy tập thể dục. Những nhóm cơ chính máy tập cơ bụng Total Core tập trung đến là bụng, ngực, cơ tay trước, cơ tay sau và vai.

- Dụng cụ hỗ trợ bán vận động dành riêng cho vùng bụng, bạn không còn phải khó khăn hay khổ sở khi tập động tác bụng ngã – gập một cách vất vả. Sản xuất từ vật liệu chất lượng cao. Được thiết kế phù hợp tác động vùng khung xương của bạn, khi tập sẽ tăng tính đàn hồi cho xương. 

- Dễ dàng sử dụng không có vấn đề mức độ thể lực của bạn. Động tác tập gập ngã người giúp cho các nhóm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông được căng giãn một cách tối đa để làm giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh nhất. Các con lăn của lưng tựa tạo nên động tác mát xa thật dễ chịu trong quá trình tập luyện. Máy nhỏ gọn nhẹ nhàng xếp gọi cất giữ rất tiện lợi

Cách tập cơ bụng Total Core có tác dụng gì?

Trước tiên nói về tác dụng của cơ bụng săn chắc.

Một cơ bụng săn chắc sẽ giúp cho cột sống của các bạn được bớt phần phải chống đỡ trọng lượng của cơ thể khi bạn ngồi, giảm bớt nguy cơ thoái hóa cột sống. Bên cạnh đó cơ bụng săn chắc vừa là vũ khí để cuốn hút phái đẹp, người đàn ông nào chả muốn nhìn phụ nữ bụng thon đúng không? Và điều ngược lại cũng thế phụ nữ cũng thích những đàn ông ngực nở bụng săn chắc.

Nếu bạn muốn có một cơ thể săn chắc và đẹp, hãy nỗ lực tập luyện với những bài tập với càng nhiều nhóm cơ càng tốt. 


Sử dụng máy tập cơ bụng Total Core như thế nào? 

Những bài tập rất đơn giản, đủ để tạo sự thoải mái cho bạn thực hiện tại nhà riêng. Nếu bạn thực hiện các bài tập cho bụng trên máy tập cơ bụng Total Core này, bạn sẽ kích thích cơ bụng đủ để duy trì sự mạnh mẽ và khỏe mạnh của các cơ thuộc vùng bụng. Duỗi thẳng người về phía sau, khi gập người lên, hệ thống lo xo sẽ hỗ trợ nâng cơ thể bạn từ từ đẩy lên. 

Bạn có thể tập cùng quả banh cho thêm phần thú vị. máy tập bụng Total Core có nhiều tư thế tập cho vùng cơ bụng săn chắc, giảm mỡ hiệu quả. Vai và hai tay tạo thành đường thẳng, thở ra. Đưa hai tay lên cao như ban đầu kết hợp hít vào. 

- Tất cả các bài tập nên tập từ 10-12 nhịp 


Thông số kĩ thuật:
* Tên sản phẩm: Total Core 
* Trọng lượng 6kg
* Màu sản phẩm: đen, xanh
* Gia công sản xuất tại: Trung Quốc
* Bảo hành 12 tháng

Chúc các bạn đạt được kết quả như ý từ Máy tập cơ bụng Total Core

Tìm kiếm trên Google:
- may tap co bung total core
- may tap bung total core
- máy tập cơ bụng total core thế hệ mới