Phương pháp giảm béo tại gia

phương pháp giảm cân tại nhà
Bạn không cần đi đến các trung tâm thẩm mỹ để hút mỡ mà vẫn có thể sở hữu dáng đẹp eo thon.

Nói đến giảm cân cấp tốc mọi người hay nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ hay hút mỡ. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ một chiều, bạn sẽ thấy suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm sau khi đọc bài viết này.

1. Uống nước chanh đều đặn

phương pháp giảm cân tại nhà

Một cách mà có thể hỗ trợ giúp bạn giảm cân cấp tốc là uống nước chanh đều đặn hằng ngày. Bạn chỉ cần một cốc nước lọc và 2 lát chanh là đủ, hãy uống khi nào bạn khát, sau khi tập thể dục, sau bữa ăn. Nước chanh không những có lợi cho cân nặng mà còn làm đẹp da nữa.

2. Ăn canh bí đao nấu thịt mỗi ngày

phương pháp giảm cân tại nhà

Một món ăn nghe có vẻ quen thuộc nhưng thực chất chính là vị cứu tình của những người béo phì đó. Bởi bí đao có khả năng tiêu mỡ, ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ và ngăn ngừa mỡ tích tụ nên rất có lợi cho quá trình giảm cân. Với món ăn này bạn vừa cung cấp đủ chất từ thịt mà lại không hề sợ lên cân. Hãy ăn nó mỗi ngày bao nhiêu bạn thích và thay cho các món canh khác nhé.

3. Tập aerobic 30 phút mỗi ngày

phương pháp giảm cân tại nhà

Các bài tập aerobic sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh chóng và làm tiêu hao mỡ thừa, hãy tập đều đặn và thường xuyên. Bạn nên đặt ra mục tiêu là dậy sớm hơn 30 phút và sử dụng khoảng thời gian đó để tập là thích hợp nhất.

4. Ăn táo trước khi dùng bữa tối

phương pháp giảm cân tại nhà

Táo không những chứa nhiều chất xơ mà còn có lượng vitamin phong phú. Một trái táo chứa khoảng 5 gam chất xơ, tập trung nhiều ở phần vỏ do đó khi ăn táo tốt hơn hết bạn không nên gọt vỏ. Chính chất xơ này sẽ làm ta cảm thấy no hơn, nên có thể điều tiết được chứng thèm ăn và giảm lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể. Bữa tối hãy bắt đầu bằng 1 quả táo và một khẩu phần ăn nhẹ nhé.

5. Lúc rảnh rỗi hãy đi bộ

Trong ngày chắc chắn rằng sẽ có những khoảng thời gian rảnh mà bạn đã lãng phí mất nó nếu không làm gì, hãy tận dụng thời gian đó để đi bộ xung quanh phòng làm việc, quanh nhà hay leo cầu thang bộ thay vì đi cầu thang máy. Hãy rèn luyện thói quen đi bộ để có được một cơ thể khỏe mạnh và cân nặng như ý. Hoặc bạn có thể kết hợp luyện tập thêm với may tap co bung để có kết quả tốt nhất.


Nguồn: http://tapbung.vn/phuong-phap-giam-beo-tai-gia.html

Xem thêm: http://dienmaytruongviet.blogspot.com/2013/07/phuong-phap-giam-beo-tai-gia.html

Comments